Kỹ thuật ngăn xuất tinh sớm


Đó là một thực tế buồn nhưng đúng là 85% những người đàn ông không thể có quan hệ kéo dài hơn 3 phút trước khi xuất tinh, do một cơ PC kém phát triển và yếu. Bạn có thể không biết rằng cơ PC của bạn có thể được tăng cường để các điểm mà bạn có thể sử dụng nó để ngăn xuất tinh sớm.

Với đủ tăng cường năng lực của cơ máy tính và thực hành, bạn có thể kiểm soát tốt hơn sự xuất hiện, thời gian, và sức mạnh của cực khoái của bạn.

Có một cơ PC yếu gây ra cương cứng yếu, xuất tinh yếu, liệt dươngxuất tinh sớm. Vì vậy, kiểm soát xuất tinh sớm trong thực tế, một vấn đề của phát triển cơ bắp máy tính mạnah mẽ hơn.

Các cơ PC là gì?

Các cơ PC (hoặc cơ pubococcygeal) thực sự là một nhóm các cơ xương chậu, hình thành cơ sở cho sức khỏe tình dục của bạn. Các cơ bắp này chạy từ xương mu ở phía trước của cơ thể để xương cụt ở phía sau. Bạn có thể cảm thấy cơ bắp này tại perenium của bạn (khu vực phía sau tinh hoàn của bạn) và ở phía trước hậu môn của bạn, gần tuyến tiền liệt.

Ngoài việc kiểm soát đi tiểu với các cơ vùng chậu khác, các cơ PC là những gì giúp mang lại một người đàn ông hoặc phụ nữ đến đỉnh cao. Tăng cường năng lực và học cách kiểm soát cơ PC là bí mật thực sự để quan hệ tình dục tốt hơn và sức khỏe dương vật.

Hầu hết phụ nữ đã được sử dụng cơ bắp máy tính của họ trong nhiều năm (cho dù họ có nhận ra hay không) để giúp họ có được kích thích tình dục dễ dàng hơn, bôi trơn nhanh hơn, và đạt được cực khoái.

Định vị các cơ PC

cấu tạo dương vật


Có một số cách mà bạn có thể xác định vị trí cơ PC của bạn:

Mút ngón tay cái của bạn và flex cơ khung chậu mà làm cho di chuyển dương vật cương cứng của bạn (mà không sử dụng bàn tay của bạn). Với bàn tay khác của bạn, tìm vị trí của cơ dựa trên các cơn co thắt cơ bắp của bạn.

Một cách khác để xác định vị trí các cơ PC là để ngăn chặn dòng chảy nước tiểu giữa dòng của bạn trong khi bạn đi tiểu. Các cơ được sử dụng để ngăn chặn dòng chảy nước tiểu của bạn thực sự là cơ PC. Phương pháp này không chỉ dạy bạn làm thế nào để tìm thấy cơ PC, nhưng cũng là một người mới bắt đầu tập thể dục. Dừng lại và khởi động lại dòng nước tiểu của bạn ít nhất 5 lần trong mỗi chuyến đi đến nhà vệ sinh để phát triển sức mạnh.

Phương pháp tiếp theo để định vị cơ PC của bạn có thể không được cho tất cả mọi người, tuy nhiên, chúng tôi sẽ đề cập đến nó anyway. Sau khi bôi trơn, chèn ngón trỏ hoặc giữa bạn nán lại vào trực tràng của bạn và cố gắng hợp đồng cơ PC của bạn. Bạn sẽ biết rằng bạn đang làm nó đúng cách khi ngón tay của bạn cảm thấy áp lực từ các hợp đồng hậu môn. Khi sử dụng phương pháp này, luôn luôn giữ cho cơ bắp khác của bạn (đùi, lưng và bụng) là thoải mái nhất có thể.

Một khi bạn có thể xác định vị trí cơ PC của bạn và hiểu làm thế nào để flex, bạn có thể bắt đầu thực hiện các bài tập PC của chúng tôi trong suốt cả ngày của bạn.

1. Các bài tập PC cho người mới bắt đầu

Các bài tập sau đây rất đơn giản, hiệu quả và rất dễ dàng để làm. Những bài tập này sẽ cho phép bạn xây dựng sức mạnh cơ bắp máy tính của bạn trước khi giải quyết các bài tập trung của chúng tôi.

Tập thể dục PC mới bắt đầu: Lưu lượng nước tiểu Pause

Mỗi khi bạn đi đến nhà vệ sinh và bắt đầu đi tiểu, dừng lại ở giữa dòng nước tiểu của bạn và giữ nó cho miễn là bạn có thể. Sau đó, phát hành, cho phép dòng nước tiểu của bạn để dòng chảy tự do lại một lần nữa. Lặp lại nhiều lần (ít nhất là 5) trong mỗi lần vào nhà vệ sinh.

PC mới bắt đầu tập thể dục II: nhanh Clenches

Nhanh chóng nắm chặt và nhả cơ PC của bạn trong một thời gian 10 giây - sau đó nghỉ ngơi 10 giây.Lặp lại 3 lần.

Lưu ý: Mỗi nắm chặt có thể kéo dài chỉ một giây hoặc ít hơn. Chỉ cần làm như clenches nhiều như bạn có thể trong một khoảng thời gian 10 giây của thời gian, sau đó dừng lại.

Thực hiện ba bộ 10 clenches thứ hai, sau đó đi nghỉ 30 giây. Thực hiện (3) 30 giây mỗi ngày. Nếu bạn không thể làm điều này clenches nhiều, làm như nhiều như bạn có thể trước khi cơ bắp của bạn lốp xe ra.Mỗi ngày, phấn đấu để làm clenches hơn ngày trước.

Hầu hết người mới bắt đầu không thể tổ chức một nắm chặt hơn 1 hoặc 2 giây, vì vậy đây là một cách tuyệt vời để xây dựng sức mạnh cho các bài tập trong tương lai mà đòi hỏi còn giữ.

Mới bắt đầu PC Tập thể dục III: Thang máy dương vật

Ở một vị trí ngồi hoặc nằm, cố gắng để di chuyển / nâng dương vật của bạn bằng cách chứng tỏ sức mạnh cơ PC của bạn. Nếu bạn thường, bạn sẽ thấy dương vật di chuyển trong một số cách (đáng chú ý nhất ở các trạng thái bán dựng hoặc hoàn toàn thẳng đứng). Tuy nhiên, bạn không cần phải khỏa thân để thực hiện bài tập này và bạn không cần phải có sự cương cứng.

Cho dù bạn đang ngồi ở nhà hoặc tại nơi làm việc, bạn có thể thực hiện bài tập này chỉ đơn giản bằng cách chứng tỏ sức mạnh cơ bắp PC của bạn, mà sẽ gây ra dương vật của bạn di chuyển (hoặc cố gắng để di chuyển).

Cố gắng giữ flex cho miễn là bạn có thể mỗi lần. Lặp lại bài tập này trong suốt cả ngày, mỗi ngày, thường xuyên như bạn muốn.
2. Các bài tập PC cấp trung

Một khi bạn đã có một số lượng đầy đủ của sức mạnh cơ PC của bạn, bạn có thể bước lên đến các bài tập PC Trung cấp của chúng tôi. Những bài tập này được đảm bảo để đưa bạn đến cấp độ tiếp theo của sức mạnh máy tính và cải thiện tình dục, ngăn xuất tinh sớm.

Tập thể dục cho cơ PC cấp trung: PC cơ bản ép

Dần dần thắt chặt các cơ bắp máy tính của bạn qua một số của năm. Sau đó, tổ chức các cơ này chặt chẽ một số của năm và sau đó từ từ phát hành cho một số của năm để hoàn thành đại diện (đó là tổng cộng trong 15 giây cho mỗi đại diện).

Hãy bắt đầu với 10 reps mỗi ngày và dần dần tăng lên đến 50 reps mỗi ngày.

Một khi bạn có khả năng làm đại diện thường xuyên trong 50, bạn có thể quy mô xuống tập luyện của bạn. Trong khi bạn muốn thực hiện máy tính của bạn thường xuyên, bạn có thể chuyển sang một kế hoạch bảo trì. Chương trình bảo trì của bạn có thể bao gồm 20 reps, 1-2 lần mỗi ngày. Nếu tại bất kỳ điểm hưởng thụ tình dục hay khả năng cương cứng của bạn bắt đầu giảm xuống, tiếp tục thực hiện đại diện 50.

Hãy nhớ rằng, bạn có thể thực hiện các bài tập trong khi xem TV, đi vào phòng tắm hoặc lái xe đi làm, để ép họ trong bất cứ khi nào bạn nhận được một cơ hội.

PC Tập thể dục II: Short ép

Bài tập này là tương tự như Tập thể dục PC Trung cấp I, tuy nhiên, bạn đang tập trung vào ngắn hơn, nhanh hơn ép. Thay vì ép cho một số của 5 mỗi lần, giữ cho một số của 2 (tổng cộng 6 giây cho mỗi đại diện).

Hãy bắt đầu với 20 reps mỗi ngày và dần dần tăng lên mỗi ngày có khoảng 100 reps.

PC Tập thể dục III: Long, chậm ép

Ấm lên với một tập hợp các 30 ngắn ép (1-2 giây), sau đó thắt chặt cứng và sâu sắc như bạn có thể có thể. Khi bạn không thể ép bất kỳ sâu sắc hơn, tổ chức bạn đang ở đâu trong 20 giây. Nghỉ 30 giây. Lặp lại 5 lần.

Sau 4-6 tuần hàng ngày tập thể dục, bạn sẽ có thể để làm điều này ép và tổ chức thực hiện ít nhất 1-2 phút tại một thời điểm, có thể lâu hơn.

Lực đặc biệt này sẽ cung cấp cho bạn cương cứng đá tuyệt đối cứng và kiểm soát kéo dài như bạn muốn trên giường.

Cuối cùng, làm việc theo cách của bạn lên đến 10 bộ 2 phút dài nắm giữ. Nó có thể âm thanh như rất nhiều giờ, nhưng bạn sẽ ngạc nhiên trước cách nhanh chóng, bạn có thể xây dựng lên với mức độ sức mạnh.

PC Tập thể dục IV: Bước PC Workout

Bài tập này chỉ đơn giản là liên quan đến việc thắt chặt và thư giãn cơ bắp máy tính của bạn trong bước ngắn gọn, hoặc gia tăng.

Bắt đầu thắt chặt máy tính của bạn, giữ, sau đó thắt chặt hơn, giữ, nhiều hơn một chút, giữ, sau đó thắt chặt tất cả các bạn có thể có thể và giữ. Tổ chức này trong 20 giây, sau đó thư giãn một chút, tổ chức, thư giãn một chút nhiều hơn, giữ, thư giãn một chút nhiều hơn, giữ, sau đó cuối cùng phát hành phần còn lại.

Làm điều này 5 lần mà không nghỉ ngơi ở giữa reps.

bài tập mở rộng
3. PC Các bài tập nâng cao

Một khi bạn đã nắm vững các bài tập trung gian, bạn có thể muốn cung cấp cho PC nâng cao của chúng tôi bài tập thử. Những bài tập này sẽ làm cho cơ PC của bạn để "Người khổng lồ xanh" cũng ghen tị với bạn.

Advanced PC Tập thể dục: PC Burn

Bắt đầu thắt chặt cơ PC của bạn rất chậm. Thắt chặt để chậm mất 3 phút để hoàn toàn thắt chặt các cơ bắp.

Tại một số điểm, bạn sẽ cảm thấy bạn không còn có thể thắt chặt máy tính của bạn, nhưng tiếp tục đi. Đi xa hơn nơi bạn nghĩ rằng bạn có thể đi. Hãy thắt chặt cho đến khi máy tính của bạn bắt đầu ghi.

Tổ chức rất chặt chẽ tại thời điểm đó, và thở rất chậm và sâu trong 30 giây. Vào cuối của 30 giây, thắt chặt máy tính của bạn nhiều hơn, liên tục cố gắng để thúc đẩy chính mình.

Khi đốt cháy trở nên khó chịu, phát hành tổ chức của bạn và ngay lập tức làm 20 PC ép. Thực hiện bài tập này mỗi ngày một lần.

Advanced PC Tập thể dục II: Áp lực PC Flex

Bài tập này phải được thực hiện trong tư nhân, như nó không phải là không dễ như bài tập máy tính khác của chúng tôi.
Bạn sẽ cần sự cương cứng để tập thể dục này, tuy nhiên, chất bôi trơn là không cần thiết trừ khi bạn cần nó để đột quỵ mình để cương cứng.

Một khi bạn có một cương cứng đầy đủ, nắm bắt ở giữa dương vật của bạn lên trục. Sử dụng bàn tay của bạn, hấp dẫn với tất cả các ngón tay. Flex cơ máy tính của bạn và giữ cho khoảng hai giây. Áp dụng trung bình, áp lực liên tục để dương vật của bạn với tay nắm của bạn. Bạn sẽ cảm thấy sức đề kháng, kể từ khi bạn có chứa máu trong dương vật. Dương vật của bạn cũng sẽ muốn tăng lên, nhưng giữ nó ở một nơi. Bạn đang áp dụng áp lực đối với cả hai chức năng của cơ PC - phong trào máu và cứng cương cứng.

Bắt đầu với một tập hợp của mười lần lặp lại. Điều này sẽ mất khoảng 30 giây đến 1 phút, tùy thuộc vào bao lâu bạn tạm dừng giữa uốn cong. Làm như tập hợp của mười như bạn có thể cho đến khi bạn có thể không còn flex chống lại kháng.

Dần dần làm việc theo cách của bạn lặp đi lặp lại nhiều hơn và nhiều hơn nữa. Nếu bạn cảm thấy như bạn đang sẵn sàng cho một thách thức mới, bạn có thể muốn áp dụng xuống dưới áp lực nhiều hơn (không ép khó khăn hơn, nhưng đẩy xuống đối với cơ máy tính của bạn). Việc thực hiện máy tính tiên tiến không nên dùng nhiều hơn 3 đến 5 phút tổng số. Thực hiện một lần lên mặt và cổ. Bạn có thể thay thế bài tập này hàng ngày với máy tính Burn nếu bạn thích, hoặc thực hiện cả hai bài tập mỗi ngày.
Comments