Kỹ thuật kéo dài cực khoái


Một số kỹ thuật kéo dài cực khoái trong phần này sẽ cho phép sự chậm trễ và / hoặc ngăn xuất tinh sớm chặn cực khoái và kéo dài thời gian làm tình dài như bạn mong muốn. Một số các kỹ thuật sẽ làm việc tốt hơn cho bạn hơn những người khác và nhiều người có thể và nên được sử dụng kết hợp với nhau. Chúng tôi sẽ bắt đầu với hàng đầu đơn giản nhất để nâng cao hơn với mỗi kỹ thuật xây dựng trên trước.

điểm không thể dừng xuất tinh
Xác định điểm No Return

Trước khi bạn có thể thực hiện kỹ thuật trì hoãn cực khoái, bạn phải có khả năng để nhận ra khi nó được mà bạn sẽ xuất tinh hoặc, như chúng ta sẽ gọi nó là điểm không thể tránh khỏi xuất tinh hoặc quan điểm không trở lại (PONR). Để làm điều này, bạn phải làm một số bài tập để bạn có thể để xác định PONR của bạn

Bài tập 1: Tìm PONR của bạn và quy mô sự phấn khích

Bạn nên làm điều này một mình và không có bất kỳ sự kích thích gia tăng (vật liệu khiêu dâm, trừ khi thật cần thiết). Bạn nên chú ý đến tất cả các sắc thái và cảm giác tinh tế mà bạn sẽ cảm thấy.

Bắt đầu với một dương vật ủ rũ và bắt đầu vuốt ve cho đến khi bạn rất khó. Lưu ý tất cả những cảm xúc mà bạn cảm thấy trên đường đi đến PONR của bạn

Cung cấp cho mỗi cấp độ của sự phấn khích một số từ 1-10,1.5, 3.5, 9.5, vv (l thấp nhất hoặc bán cứng và 10 cao nhất và PONR) trên đường đi PONR của bạn

Hãy cố gắng ở mỗi cấp độ khoảng 2-3 min. Sau đó di chuyển tiếp theo.

Chú ý những gì nó được di chuyển bạn đến cấp độ tiếp theo, tức là tốc độ của vuốt ve của bạn, độ kín của grip của bạn, những gì bạn đang suy nghĩ.

Di chuyển từ từ cho từng cấp độ cao hơn không được mang đi và xuất tinh với việc tìm kiếm PONR của bạn
Khi bạn nhận được một mức độ khoảng 9-9,5 sự chú ý trả gần với những gì bạn đang cảm thấy.Bạn nên bắt đầu cảm thấy các thủy thủ di chuyển từ tinh hoàn và thu thập trong tuyến tiền liệt tại căn cứ của dương vật.
Nếu có thể dừng lại và một hơi thở sâu và cảm nhận tất cả mọi thứ. Nếu bạn không thể dừng lại sau đó bạn đã thông qua PONR của bạn

Xem cách giữa bạn có thể nhận được, sau đó để tự của bạn xuất tinh và thưởng thức nó!

Bây giờ bạn đã xác định PONR của bạn và bạn có thể biết được bạn đang tiếp cận PONR của bạn tất cả những gì bạn cần là để tìm hiểu làm thế nào để làm chậm đường dẫn của bạn đạt cực khoái mà chúng tôi sẽ giới thiệu trong phần tiếp theo.

Bây giờ chúng ta sẽ bắt đầu thực hiện kỹ thuật trì hoãn cực khoái

Thở Kỹ thuật

Điều này là khá đơn giản nhưng rất mạnh mẽ khi kết hợp với các kỹ thuật khác. Đó là lý do tại sao bạn đang đi để tìm hiểu nó đầu tiên.

Trước tiên, chúng ta cần để xem nếu bạn biết cách thở thích hợp:

Đặt tay lên bụng của bạn và có một hơi thở sâu, bạn sẽ cảm thấy bụng của bạn điền vào với không khí và bụng của bạn mở rộng ra bên ngoài. Vai của bạn không nên tăng cao. Thực tập hơi thở như thế này cho đến khi bạn nhận được nó xuống.

Khi bạn cảm thấy rằng bạn đang đạt khoảng 7,5 hoặc 8 trên quy mô Kích Động có một hơi thở chậm, sâu và giữ nó cho một vài giây cho đến khi các yêu cầu xuất tinh sẽ giảm. Tiếp tục chậm hít thở sâu cho đến khi trình độ của bạn trên thang Kích Động giảm một vài điểm.

Cảnh báo: không giữ hơi thở của bạn quá lâu, bạn không muốn chóng mặt hoặc đi ra ngoài!

Kỹ thuật này có thể có hoặc không có thể làm việc cho bạn tùy thuộc về cách gần PONR của bạn bạn, nhưng là rất mạnh mẽ khi sử dụng kết hợp với các kỹ thuật sau đây.

Dừng Kỹ thuật

Khi bạn cảm thấy rằng bạn đang nhận được quá gần với quan điểm của bạn không trở lại, chỉ dừng lại những gì đã bao giờ bạn đang làm. Hãy hít thở sâu và chỉ cần chờ đợi 20-60 giây trước khi bạn tiếp tục bất kỳ hình thức kích thích.

Một khi bạn cảm thấy rằng kích thích của bạn đã giảm một vài điểm trên quy mô hứng thú của bạn sau đó bạn có thể tiếp tục kích thích. Chìa khóa để làm cho công việc này là để thực sự dừng lại. Nếu bạn là với một người yêu, bạn có thể có liên quan mà bạn sẽ trông ngớ ngẩn hoặc tước đi của cô niềm vui của mình.

Nếu bạn sử dụng sự khéo léo, bạn sẽ có thể áp dụng kỹ thuật này mà không có một của hai xảy ra. Chìa khóa để làm điều này không phải là để cho người yêu của bạn cảm thấy bị cô lập trong giờ giải lao của bạn.

dừng xuất tinh sớm

Kịch bản A : Hãy nói rằng người yêu của bạn là bạn và bạn đang nhận được gần PONR của bạn và bạn không có giao hợp được nêu ra .

Một vài cách để xử lý này như sau:

Nói "Baby, mà cảm thấy tốt như vậy, nhưng tôi không muốn đến nhưng bạn có thể dừng lại trong vài giây!" Hầu hết phụ nữ sẽ rất hạnh phúc để giúp bạn ra ngoài, đặc biệt là nếu bạn là một người yêu ổn định.

Nói "Oh, bạn đang tốt như vậy! Hãy đến đây!" và kéo cô lên, hít một hơi thật sâu và hôn cô say đắm trong 30 giây hoặc lâu hơn ... Điều này sẽ chỉ cô vào nhiều hơn và vẫn cho phá vỡ bạn cần ... Sau đó, bạn có thể nhẹ nhàng hướng dẫn lưng xuống hoặc di chuyển vào một hoạt động khác.Nếu bạn cần nhiều hơn của phá vỡ, bạn có thể ngậm núm vú của mình hoặc đi xuống của mình ... Kéo cô lên và nói "Turn của tôi!" và đi xuống với cô trong khi bạn nghỉ ngơi cần thiết của bạn. Rất ít phụ nữ sẽ tranh luận với yêu cầu này!

Kịch bản B : Bạn đang có quan hệ và bạn có thể nói rằng nó sẽ không được lâu trước khi bạn đạt đến PONR

Một vài cách để xử lý này như sau:

Nói "Baby, âm hộ của bạn cảm thấy tốt như vậy, nhưng tôi không muốn đến chưa!" Dừng lại, kéo ra, lấy một hơi thở sâu chậm (Nếu chỉ dừng lại mà không cần kéo ra làm việc cho bạn sau đó nó là rất tốt. Tuy nhiên, nhiều lần nó sẽ không đủ, còn cô ấy có thể tiếp tục di chuyển đặc biệt là nếu cô ấy là trên đầu trang) và tham gia một phá vỡ. Hầu hết phụ nữ đang rất hạnh phúc để giúp bạn ra ngoài, đặc biệt là nếu bạn là một người yêu ổn định. Chú ý: Nếu người yêu của bạn là la hét "không dừng lại tôi về tới!", Điều này không phải là thời gian cho kỹ thuật này, ngay cả khi bạn muốn kéo dài qua cơn cực khoái.

Stop, một hơi thở sâu, thay đổi vị trí. Điều này sẽ chỉ làm việc nếu bạn có được một vị trí cho một lúc. Ngoài ra các vị trí tốt nhất để di chuyển đến yêu thích của cô, trừ khi điều này là nó! Sau đó, bạn có thể không muốn thay đổi.

Kéo một hơi thở sâu, nói với cô ấy đẹp, âm hộ nàng hoặc làm thế nào bạn yêu thích âm hộ nàng, đi xuống và hôn âm hộ nàng một vài lần, trong khi bạn nghỉ ngơi.

Kéo ra, có hơi thở sâu, trượt trục của dương vật của bạn trong âm vật của cô với một chuyển động đẩy mạnh, và chà xát âm vật của cô với người đứng đầu dương vật của bạn và / hoặc tinh nghịch tát và trêu chọc âm hộ của cô với dương vật của bạn, trong khi bạn nói một cái gì đó như " Bạn thích được nghịch ngợm không, tôi tình yêu âm hộ nhỏ nghịch ngợm của bạn! " hoặc một số sự nói dài giòng khác mà bạn đưa ra ... Hãy sáng tạo!

Hơi thở và Kỹ thuật Dừng

Bài tập 2: hơi thở và Kỹ thuật Dừng

Bắt đầu với một dương vật ủ rũ và bắt đầu vuốt ve cho đến khi bạn rất khó. Lưu ý tất cả những cảm xúc mà bạn cảm thấy trên đường đi đến PONR của bạn

Cung cấp cho mỗi cấp độ của sự phấn khích một số từ 1-10,1.5, 3.5, 9.5, vv (l thấp nhất hoặc bán cứng và 10 cao nhất và PONR) trên đường đi PONR của bạn

Hãy cố gắng ở mỗi cấp độ khoảng 2-3 min. Sau đó di chuyển tiếp theo.

Chú ý những gì nó được di chuyển bạn đến cấp độ tiếp theo, tức là tốc độ của vuốt ve của bạn, độ kín của grip của bạn, những gì bạn đang suy nghĩ.

Di chuyển từ từ cho từng cấp độ cao hơn không được mang đi và xuất tinh với cố gắng kỹ thuật.

Khi bạn nhận được một mức độ khoảng 6,5 áp dụng các kỹ thuật:

Dừng lại, bàn tay của bạn dương vật của bạn, có một hơi thở sâu và giữ trong vài giây, từ từ cho hơi thở ra và thư giãn như mức độ hứng thú của bạn giảm xuống một vài điểm trên quy mô. Hãy chú ý rất gần với những gì bạn đang cảm thấy như thế này xảy ra. Bắt đầu kích thích bản thân một lần nữa và lặp lại các kỹ thuật nói trên ở các cấp độ 7,5, 8,5, 9,5.
Xem cách giữa bạn có thể nhận được mỗi lần, sau đó để tự của bạn xuất tinh và thưởng thức nó!

Bóp Kỹ thuật

Kỹ thuật ép chỉ là những gì nó âm thanh như bạn bóp dương vật của bạn với bàn tay của bạn. Khi cảm thấy như bạn đang nhận được gần PONR của bạn, bạn làm bóp kết hợp với kỹ thuật thở trước và dừng lại.

Kỹ thuật Bóp :

Khi bạn cảm thấy gần gũi để PONR của bạn, dừng lại, kéo ra, hít một hơi thật sâu và bóp dương vật cứng của bạn với ngón tay cái và hai ngón tay đầu tiên cho một vài giây. Sau khi mức độ hứng thú của bạn giảm xuống một vài điểm, bạn có thể tiếp tục giao hợp. Bóp nên được áp dụng với hai ngón tay đầu tiên (đây là một va li phẳng các ngón tay và ngón tay cái không đáp ứng.) Ngay dưới phần đầu của dương vật.

Biến thể khác là để siết chặt dương vật của bạn tại cơ sở thay vì chỉ dưới đây. Điều này có thể được thực hiện trong cùng một cách thức mô tả ở trên hoặc bằng cách xiết chặt dương vật một cách nhẫn với ngón cái và ngón trỏ. Hãy thử cả hai và xem những tác phẩm tốt nhất cho bạn. Bạn cũng có thể có thể sử dụng các biến thể mới nhất của tham lam dương vật tại cơ sở mà không cần phải kéo ra, và chỉ đơn giản là chỉ cần dừng lại, lấy một hơi thật sâu và áp dụng các squeeze để các cơ sở của dương vật và chờ đợi cho đến khi các yêu cầu xuất tinh sẽ giảm .

điều khiển không xuất tinh sớm
Tập trung Kỹ thuật điều khiển

Những kỹ thuật này có tinh thần hơn vật chất và từ tâm là cơ quan quan hệ tình dục lớn nhất của những kỹ thuật này là rất mạnh mẽ khi kết hợp với những người trên.

Những kỹ thuật này làm việc theo cách mà bạn hướng sự chú ý của bạn cực khoái của bạn và vào cảm giác khác, và đồng thời giữ cho bạn hiện diện đầy đủ trong kinh nghiệm tình dục.

1. Thay đổi tập trung vào mục tiêu:

Điều này là dễ nhất trong những kỹ thuật kiểm soát tập trung. Đó là một thái độ hơn là một kỹ thuật cụ thể.

Thay đổi tập trung và mục tiêu của bạn có một cực khoái và xuất tinh để thưởng thức và tham gia trong toàn bộ kinh nghiệm tình dục: mùi tóc của cô, cảm thấy da của cô, cách cô ấy sở thích, vv ..

Bằng cách tập trung xuất tinh và đặt nó trên toàn bộ kinh nghiệm, tất cả mọi thứ bạn làm không dẫn đến xuất tinh, nhưng để thưởng thức.

2. Thay đổi tập trung của bạn có cảm giác vật lý:

Trong những gì bạn làm là để có sự chú ý của bạn ra khỏi dương vật của bạn và đặt chúng vào một phần khác của cơ thể của bạn. Khi bạn nhận được một mức độ cao của sự phấn khích, sự thay đổi sự chú ý từ những gì bạn đang cảm thấy trong bộ phận sinh dục của bạn để những gì còn lại của cơ thể của bạn là cảm giác. Cảm thấy những gì bàn tay của bạn cảm thấy, cảm thấy những gì cảm thấy làn da của bạn.

3. Thay đổi tập trung của bạn trên các kích thích bên ngoài của người yêu của bạn:

Nhiều lần những gì ổ đĩa bạn qua điểm không thể quay lại không chỉ là một cái gì đó mà bạn cảm thấy mà còn là những gì bạn đang nhìn thấy và nghe và những gì của bạn là tập trung vào.

Ví dụ có thể bạn có thể kéo dài mà không có một vấn đề cho đến khi bạn yêu bắt đầu với tiếng rên và hét lên, và khi bạn nghe cách kích thích cô ấy là nó ném bạn qua các PONR của bạn Hoặc có thể nó là khi bạn nhìn thấy bộ ngực đẹp đầy đủ của cô treo xuống trong khi bạn đang đẩy vào từ phía sau của mình hoặc bất kỳ số nào của những điều.

Vấn đề là để xác định nó là gì mà các ổ đĩa bạn trong quá khứ PONR của bạn và sau đó thay đổi bạn tập trung vào cái gì khác về người yêu của bạn.

Nhiều người đàn ông thay đổi tập trung vào điểm số môn thể thao hoặc một cái gì đó có thể biến chúng, chúng tôi cá nhân không nghĩ rằng bạn nên suy nghĩ cái gì mà bạn thấy khó chịu hoặc tiêu cực để trì hoãn xuất tinh của bạn khi bạn vô tình có thể tạo ra một mối liên hệ giữa hai. Nếu bạn cảm thấy rằng hình thức của sự tách biệt này có thể giúp bạn, thay đổi tập trung của bạn bất cứ điều gì dễ chịu đó là không tình dục trong tự nhiên thay vì.

Tuy nhiên, chúng tôi cảm thấy rằng nó là tốt hơn không để loại bỏ mình từ kinh nghiệm tình dục của bạn hiện tại với người yêu của bạn. Nó sẽ là thích hợp hơn để thay đổi tập trung của bạn có bao nhiêu bạn yêu thích hoặc quan tâm về cô ấy, cô ấy trông đẹp như thế nào, kinh nghiệm tuyệt vời như thế nào, trong toàn bộ kinh nghiệm tuyệt, tâm trạng, cảm thấy các tấm ... Chỉ cần thay đổi bạn tập trung bất cứ điều gì mà là hiện tại, ngoại trừ kích thích ổ đĩa bạn trên cạnh.
Comments