Điều trị xuất tinh sớm


Bệnh xuất tinh sớm 

Xuất tinh sớm là hiện tượng xuất tinh sau một khoảng thời gian ngắn không theo chủ định và mong muốn của người đàn ông.

Nguyên nhân gây ra xuất tinh sớm phần lớn có nguồn gốc tâm lý chẳng hạn như: lo lắng, căng thẳng hoặc do những kích thích quá độ mà người nam không tự điều khiển được cảm xúc của mình. Xuất tinh sớm không hề có lợi, tác hại của nó khiến: giảm khoái cảm tình dục, gây liệt dương ở nam giới, dẫn đến cơ thể mệt mỏi.

Ngoài nguyên nhân bẩm sinh, hầu hết các trường hợp xuất tinh sớm là do vấn đề tâm lí – bao gồm: lo lắng, căng thẳng hoặc do những kích thích quá độ mà người nam không tự điều khiển được cảm xúc của mình …

Những người có thói quen thủ dâm nhiều hoặc có cấu tạo dương vật khác biệt cũng có nguy cơ bị xuất tinh sớm.

Dưới góc độ sinh lý các nhà khoa học cho rằng xuất tinh sớm do sự rối nhiễu của hệ thống các receptor và các chất dẫn truyền thần kinh serotonin. 

XUẤT TINH SỚM
Triệu chứng xuất tinh sớm 

Thời gian giao hợp ngắn , có thể có các trường hợp sau :

- Chỉ vừa chạm nhẹ vào cơ quan sinh dục đã xuất tinh.

- Vừa vào đến âm đạo đã xuất tinh.

- Sau một vài động tác.

- Sau một phút.

Không tự kiểm soát được phản xạ xuất tinh, tức là không có khả năng trì hoãn để kéo dài thời gian xuất tinh.

Cảm giác không thoả mãn sau xuất tinh: cùng với yếu tố thứ 2, đây là yếu tố quan trọng. Cảm giác không thoả mãn xảy ra ở cả 2 vợ chồng, gây ra tổn hại đến mối quan hệ vợ chồng.

Dinh dưỡng cho người xuất tinh sớm

- Nên kiêng ớt, hạt tiêu, bò cari, gà cari, tôm cua…Những thứ có hàm lượng mỡ cao, nước uống có ga

- Thức ăn nên dễ tiêu hóa, nhiều dinh dưỡng ví dụ như thịt heo nạc, gà thỏ dê… Bên cạnh đó là những rau củ quả tươi, một số nước trái cây cam, lê, táo…

Ngoài chế độ dinh dưỡng hợp lý cho người xuất tinh sớm, chúng ta cũng có thể sử dụng một số loại thuốc an toàn và hiệu quả 

ĐIỀU TRỊ XUẤT TINH SỚM
Điều trị xuất tinh sớm

Chủ yếu là qua điều trị tâm lí: thư giãn, cố gắng không lo nghĩ đến “công tác” kéo dài cuộc giao hợp, hoạt động giao hợp chậm lại hoặc cố nghĩ đến chuyện gì khác trong lúc đang lúc hưng phấn cực độ, mang bao cao su để làm dương vật ít nhạy cảm v.v…

Hoạt động tình dục đều đặn thường xuyên với tâm lý ổn định thì sẽ bào mòn đi cảm giác nóng bỏng lúc đầu là một phương pháp áp dụng trong điều trị xuất tinh sớm.

Người bị xuất tinh sớm nên tránh dùng rượu, thuốc lá, thuốc cấm.

Ngoài ra có thể dùng một số loại thuốc đặc biệt để kéo dài thời gian giao hợp, chống xuất tinh sớm…

Thuốc Vixmen một sản phẩm nghiên cứu và sản xuất tại Mỹ, có chứng chỉ của bộ y tế Mỹ. Thuốc Vixmen tăng cường sức khỏe sinh lý Nam giới, hỗ trợ cải thiện kích cỡ Dương vật, giúp Dương vật cương cứng hơn, to&dài hơn, đồng thời tăng sức chịu đựng khi quan hệ tình dục, tránh hiện tượng xuất tinh sớm và kéo dài cực khoái.

VigRx Plus - cải thiện kích cỡ dương vật, hỗ trợ điều trị yếu sinh lý Nam, liệt dương, chống xuất tinh sớm, tăng lưu lượng máu đến dương vật, tăng ham muốn tình dục.

Đó là một số ý kiến mà các bạn có thể tham khảo. Mục đích muốn hướng đến cho phái mạnh một sức khỏe toàn diện, một đời sống vợ chồng hạnh phúc, không còn ưu tư, lo lắng các vấn đề không thể nói cùng ai. 

ProSolution Pills - sản phẩm cao cấp giúp cải thiện cả 2 kía cạnh sinh lực và tâm lý, giúp tăng cường sinh lý nam, cải thiện khả năng cương cứng và sức chịu đựng, tăng lượng tinh trùng và hỗ trợ điều trị xuất tinh sớm hiệu quả!

Sản phẩm 100% thiên nhiên, được chuyên gia và bác sĩ khuyên dùng. An toàn, hiệu quả, không hề có tác dụng phụ!


Comments