Cách sử dụng thuốc Vimax


Cách sử dụng thuốc Vimax hiệu quả, uống Vimax như thế nào, sử dụng Vimax có phải kiêng rượu bia, sử dụng Vimax bao lâu thì đạt được kết quả như mong đợi, thuốc Vimax uống lâu dài có được không, tôi sử dụng Vimax tại sao chưa thấy tác dụng... 

su dung thuoc vimax
Cách sử dụng thuốc Vimax

- Nam giới từ độ tuổi khoảng từ 18 đến 78 tuổi có thể sử dụng t
huốc Vimax an toàn 
- Uống 1 viên/ngày vào buổi sáng với nước, sử dụng cùng hoặc sau bữa ăn khoảng 30p - 1 tiếng
- Trong thời gian khoảng 2 tuần - 4 tuần đầu, bạn có thể uống liều tăng cường 2 viên/ngày vào buổi sáng và chiều nếu cần thiết, hoặc kết hợp với sản phẩm ageLOC Vitality để cải thiện tổng thể cả Thể lực, Trí lực và Sinh lực, tăng khả năng hấp thu và hiệu quả của Vimax.
- Ngoài ra nếu bạn muốn tăng cường khả năng “chuyện ấy”, bạn có thể uống 1 viên trước khi “lâm trận” 30 phút (không uống quá 2 viên/ngày; chú ý, Vimax không phải thuốc kích dục), 
cộng với 3v - 6v ageLOC Vitality (không uống quá 6 viên Vitality/ngày)
- Để có kết quả tốt nhất nên hạn chế uống bia rượu, hút thuốc lá hoặc cafe kém chất lượng trong quá trình uống Vimax - Với một số đối tượng, khả năng hấp thụ kém, nên uống sản phẩm giúp thải độc, cải thiện chức năng Gan, cải thiện hệ tiêu hóa trước hoặc trong khi uống Vimax (như Detox Qivana, Detox Nuskin, Probiotics Qivana, Lô Hội Herbalife, Tegreen97...)
- Sẽ hiệu quả hơn và đạt kết quả cải thiện khả năng tình dục rõ rệt hơn nếu bạn biết kết hợp chế độ bổ sung dinh dưỡng hợp lý trong quá trình sử dụng thuốc Vimax. Sản phẩm gợi ý: LifePak Nano của Nu Skin.
- Các Chuyên gia khuyến nghị sử dụng thuốc Vimax ít nhất trong 2 đến 3 tháng liên tục kết hợp với 1 số bài tập cho dương vật, hỗ trợ cải thiện kích cỡ (sẽ được gửi kèm với thuốc Vimax khi quý khách đặt mua sản phẩm)
- Để cải thiện sức khỏe sinh lý, việc quan trọng nhất là bạn cần cải thiện chế độ ăn uống, chế độ sinh hoạt hàng ngày của mình
- Nên tập thể thao hoặc một số động tác cơ bản (như hít đất, tập cơ bụng, cơ lưng, nhảy dây, trồng chuối, chạy bộ, đi bộ, nhảy..) để kích hoạt các tế bào trong cơ thể hoạt động tốt, kích thích tuần hoàn máu, nâng cao sức khỏe tổng thể
- Hạn chế ngồi máy tính hoặc tiếp xúc thường xuyên với những đồ dùng công nghệ phát sóng có hại, nên đi lại, vận động tại chỗ nếu công việc của bạn phải ngồi nhiều giờ
- Với những ai bị béo phì, nên thực hiện chế độ tập luyện đặc biệt và an kiêng để giảm cân trong quá trình uống Vimax, đây cũng là cách hiệu quả và đơn giản để cải thiện sinh lý và tăng kích cỡ dương vật
- Sau 2 tháng sử dụng Vimax, bạn có thể cắt tỉa lông ở vùng bộ phận sinh dục của mình để "cậu nhỏ" trong bảnh bao, to và dài hơn, tạo ấn tượng bất ngờ cho đối tác của mình

CHÚ Ý: Các chuyên gia khuyến nghị bạn nên dùng thuốc Vimax trong vòng ít nhất 2 đến 3 tháng liên tục kết hợp với bài tập hỗ trợ tăng kích cỡ (sẽ được gửi kèm với thuốc Vimax khi quý khách đặt mua sản phẩm) để đạt được kết quả tốt nhất.

CẢNH BÁO: Bạn nên dùng tay hoặc dụng cụ cao cấp và tuân thủ các hướng dẫn khi tập để đảm bảo tính an toàn, tránh không nên dùng các loại máy bơm rẻ tiền, cố gắng ép / kéo dài Dương vật mong muốn Cậu bé của mình sẽ nhanh chóng to và dài hơn, việc này rất dễ gây tổn thương và không tốt cho độ cương cứng và sức khỏe của Cậu nhỏ về lâu dài. Quan hệ tình dục thường xuyên và lành mạnh là sự hỗ trợ tốt nhất để cải thiện sinh lý và kích cỡ dương vật của bạn khi uống Vimax.


Tối ưu kết quả sử dụng thuốc Vimax

bai tap duong vat

Bài tập kết hợp sử dụng Vimax giúp tăng kích cỡ dương vật:

- Có thể tập khi bạn đi tắm hoặc trước khi đi ngủ hoặc bất kì lúc nào thuận tiện cho bạn
- Trước khi tập nên dùng dầu bôi trơn như Baby oil, Johnson&Johnson, Vigrx Oil,… (tùy bài tập), kết hợp dùng khăn ấm đắp lên dương vật hoặc xối nước ấm lên dương vật.
- Tập nhẹ nhàng và theo hướng dẫn để đảm bảo an toàn cho "cậu bé" của bạn.
- Nên tập thể dục đều đặn, hít đất 50 - 100 cái mỗi ngày để tăng thể lực cho cơ thể.
- Quan hệ tình dục đều đặn và lành mạnh là một bài tập tốt nhất cho dương vật, kích thích các hoocmon phát triển và tăng lượng máu bơm đến dương vật một cách tự nhiên.

Thực hành các bài tập:

Bài tập 1: Nhẹ nhàng nắm đầu Dương vật kéo dài về phía trước, rồi bên phải, bên trái và hướng lên trời. Mỗi lần kéo đều giữ 4-5 giây. Lặp lặp lại các động tác trên khoảng 15 lần.
- Chú ý rằng Dương vật của bạn trong trạng thái mềm mại trong khi tập luyện
- Khi nắm đầu Dương vật trong tay, bạn kéo bao quy đầu ngược về. Bạn nên nhớ rằng là bạn đang kéo dương vật chứ không phải da.
- Để đạt được kết quả tốt nhất trong mỗi bước tập bạn nên cảm nhận được mức độ căng ra của Dương vật


Bài tập 2: Nhẹ nhàng nắm đầu Dương vật kéo dài về phía trước, rồi kéo lên trời, sau đó xoay Dương vật theo ngược chiều kim đồng hồ 360o không quá 5 giây . Thực hiện các động tác trên khoảng 25 lần. Sau mỗi lần lặp lại vỗ Dương vật vào bắp đùi rồi lặp lại chu kì.
- Bạn cũng có thể xoay theo chiều kim đồng hồ cũng được


Bài tập 3: Đứng massage Dương vật cho đến khi nó cương khoảng 30% - 40%, rồi cầm dương vật duỗi thẳng xuống dưới mông của bạn, bây giờ ngồi từ từ đè lên Dương vật trong trạng thái được kéo dài. Thực hiện trong khoảng 5 – 10 phút.
- Mục đích chính của bài tập này là giúp bạn đạt được chiều dài và chu vi mềm mại của dương vật.
- Bài tập này có thể xem như là một bài tập thư giản và có thể thực hiện vào cuối mỗi bài tập.


Bài tập 4: Massage Dương vật cho đến khi nó cương khoảng 60-80%, sử dụng tay phải sao cho ngón cái và ngón trỏ nắm xung quanh Dương vật phía trong cùng thành biểu tượng “OK”, rồi vuốt chậm hướng ra đầu Dương vật giống như vắt sữa trong khoảng 2-3 giây. Thực hiện liên tục bằng 2 tay trong khoảng 5-10 phút ( 100 lần )
- Không nên thực hiện bài tập này khi Dương vật cương cứng quá mức. Việc phá hủy mạch máu có thể xảy ra khi dương vật bị nắm quá chặt.
- Nên nắm Dương vật vừa phải. Nếu như bạn siết chặt Dương vật quá độ thì khiến nó bị thâm tím, đau đớn và bị đứt bề ngoài mạch máu
- Trong khi luyện tập thì không nên xuất tinh. Nếu bạn cảm thấy được sự ham muốn xuất tinh thì ngưng việc luyện tập một chút và chờ sự ham muốn đó dịu bớt đi.


Bài tập 5: Massage Dương vật cho đến khi nó cương khoảng 60-80%, sử dụng tay phải sao cho ngón cái và ngón trỏ nắm xung quanh Dương vật phía trong cùng thành biểu tượng “OK”, rồi vuốt chậm hướng ra đầu Dương vật giống như vắt sữa. Bạn sẽ thấy đầu dương vật nở ra và đỏ lên. Giữ vị trí này trong vòng 10 giây.
- Nếu xuất hiện những đốm đỏ ở cuối Dương vật sau khi luyện tập là chuyện bình thường thì bạn không nên lo lắng. Sau một vài ngày thì chúng sẽ biến mất.


Bài tập 6: Sử dụng tay phải tạo thành hình “OK”, nắm chặt đầu Dương vật và duỗi thẳng ra hết cỡ. Dùng ngón cái tay trái áp lên bề mặt trong cùng Dương vật, di chuyển ngón cái chầm chậm hướng về đầu Dương vật rồi di chuyển ngược lại về phía trong cùng Dương vật không quá 20 giây. Lặp lại hành động này khoảng 5 phút (12 lần)


Ghi chú:
- Bắt đầu tập luyện dần dần và từ từ nhích dần đến chỗ cần luyện tập. Gần giống như tập luyện trên bất cứ bộ phận nào của cơ thể, lúc đầu tập luyện chậm và dần thực hiện tăng dần luyện tập theo cách của bạn.
- Bạn nên làm theo kế hoạch luyện tập một cách nghiêm túc mà bạn đã chọn. Nếu bạn tập luyện quá mức trong các bài tập thì bạn sẽ không thấy được những kết quả như bạn mong muốn. Bạn càng tận tâm trong việc luyện tập thì bạn càng thấy được kết quả nhanh hơn. Chúng tôi khuyên bạn một cách nghiêm túc là bạn nên đọc kỹ những lời khuyên của chúng tôi về an toàn trong khi luyện tập trước khi bạn bắt đầu.

Vimax chính hãng

WARNING 2

CHÚ Ý: CHÚNG TÔI HIỆN KHÔNG TƯ VẤN, KHÔNG BÁN SẢN PHẨM VIMAX PILLS DO THỜI GIAN GẦN ĐÂY SẢN PHẨM BỊ THAY ĐỔI THÀNH PHẦN VÀ KHÔNG ĐỦ TIÊU CHẤT LƯỢNG VỀ ĐỘ AN TOÀN CHO NGƯỜI SỬ DỤNG VÀ BỊ FDA MỸ CẢNH BÁO GÂY NGUY HIỂM CHO SỨC KHỎE. QUÝ KHÁCH LƯU Ý TRƯỚC KHI MUA SỬ DỤNG SẢN PHẨM NÀY!

VIMAX PILLS LÀ GÌ*?

Vimax Pills TỪNG ĐƯỢC BIẾT TỚI LÀ thương hiệu thuốc tăng cường sinh lý nam của Canada. Ngoài Vimax Pills, hãng còn phát triển thêm vài sản phẩm khác như Vimax Volume, Vimax Patch, Vimax Detox, Lean Muscle…

vimaxSản phẩm Vimax Pills được nghiên cứu và sản xuất tại Canada. Hiện nay, Vimax đã ra sản phẩm với công thức mới, mẫu mã mới với các thành phần cũng mới NHƯNG THEO THÔNG BÁO, CÁC THÀNH PHẦN NÀY KHÔNG ĐẢM BẢO ĐƯỢC ĐỘ AN TOÀN CHO NGƯỜI SỬ DỤNG VÀ BỊ FDA MỸ CẢNH BÁO CÓ THỂ GÂY NGUY HIỂM CHO SỨC KHỎE.

Dưới đây là thông tin chi tiết từ FDA Hoa Kỳ cảnh báo sản phẩm Vimax:

“Public Notification: Vimax Contains Hidden Drug Ingredient

[1-28-2014] The Food and Drug Administration (FDA) is advising consumers not to purchase or use Vimax, a product promoted and sold for sexual enhancement on various websites and in some retail stores. 

FDA laboratory analysis confirmed that Vimax contains tadalafil, the active ingredient in the FDA approved prescription drug Cialis, used to treat erectile dysfunction (ED). This undeclared ingredient may interact with nitrates found in some prescription drugs such as nitroglycerin and may lower blood pressure to dangerous levels. Men with diabetes, high blood pressure, high cholesterol, or heart disease often take nitrates. 
 
Consumers should stop using this product immediately and throw it away. Consumers who have experienced any negative side effects should consult a health care professional as soon as possible. 
 
Health care professionals and patients are encouraged to report adverse events or side effects related to the use of these products to the FDA’s MedWatch Safety Information and Adverse Event Reporting Program:
  • Complete and submit the report online: www.fda.gov/MedWatch/report.htm
  • Download form or call 1-800-332-1088 to request a reporting form, then complete and return to the address on the pre-addressed form, or submit by fax to 1-800-FDA-0178″

(theo nguồn của FDA Mỹ. XEM CHI TIẾT TẠI ĐÂY >> )

Comments