Thuốc Vimax


Vimax chính hãng CÓ NÊN XÀI?

WARNING 2

CHÚ Ý: CHÚNG TÔI HIỆN KHÔNG TƯ VẤN, KHÔNG BÁN SẢN PHẨM VIMAX PILLS DO THỜI GIAN GẦN ĐÂY SẢN PHẨM BỊ THAY ĐỔI THÀNH PHẦN VÀ KHÔNG ĐỦ TIÊU CHẤT LƯỢNG VỀ ĐỘ AN TOÀN CHO NGƯỜI SỬ DỤNG VÀ BỊ FDA MỸ CẢNH BÁO GÂY NGUY HIỂM CHO SỨC KHỎE. QUÝ KHÁCH LƯU Ý TRƯỚC KHI MUA SỬ DỤNG SẢN PHẨM NÀY!


VIMAX PILLS LÀ GÌ*?

Vimax Pills TỪNG ĐƯỢC BIẾT TỚI LÀ thương hiệu thuốc tăng cường sinh lý nam của Canada. Ngoài Vimax Pills, hãng còn phát triển thêm vài sản phẩm khác như Vimax Volume, Vimax Patch, Vimax Detox, Lean Muscle…

vimaxSản phẩm Vimax Pills được nghiên cứu và sản xuất tại Canada. Hiện nay, Vimax đã ra sản phẩm với công thức mới, mẫu mã mới với các thành phần cũng mới NHƯNG THEO THÔNG BÁO, CÁC THÀNH PHẦN NÀY KHÔNG ĐẢM BẢO ĐƯỢC ĐỘ AN TOÀN CHO NGƯỜI SỬ DỤNG VÀ BỊ FDA MỸ CẢNH BÁO CÓ THỂ GÂY NGUY HIỂM CHO SỨC KHỎE.

Dưới đây là thông tin chi tiết từ FDA Hoa Kỳ cảnh báo sản phẩm Vimax:

“Public Notification: Vimax Contains Hidden Drug Ingredient

[1-28-2014] The Food and Drug Administration (FDA) is advising consumers not to purchase or use Vimax, a product promoted and sold for sexual enhancement on various websites and in some retail stores. 

FDA laboratory analysis confirmed that Vimax contains tadalafil, the active ingredient in the FDA approved prescription drug Cialis, used to treat erectile dysfunction (ED). This undeclared ingredient may interact with nitrates found in some prescription drugs such as nitroglycerin and may lower blood pressure to dangerous levels. Men with diabetes, high blood pressure, high cholesterol, or heart disease often take nitrates. 
 
Consumers should stop using this product immediately and throw it away. Consumers who have experienced any negative side effects should consult a health care professional as soon as possible. 
 
Health care professionals and patients are encouraged to report adverse events or side effects related to the use of these products to the FDA’s MedWatch Safety Information and Adverse Event Reporting Program:
  • Complete and submit the report online: www.fda.gov/MedWatch/report.htm
  • Download form or call 1-800-332-1088 to request a reporting form, then complete and return to the address on the pre-addressed form, or submit by fax to 1-800-FDA-0178″

(theo nguồn của FDA Mỹ. XEM CHI TIẾT TẠI ĐÂY >> )THUỐC VIMAX, VIMAX PILLS, TÁC DỤNG THUỐC TRƯỚC KHI HỌ THAY ĐỔI THÀNH PHẦN

Thuốc Vimax TỪNG được biết đến như 1 sản phẩm hỗ trợ sinh lý nam. Thuốc Vimax trải qua quá trình nghiên cứu dài lâu của các bác sĩ cũng như chuyên gia trong lĩnh vực sinh lý để đúc kết ra sản phẩm Vimax để mang đến một giải pháp hữu hiệu cho sinh lý nam. 

Xuất xứ: Canada
Sản xuất: Vimax Group
Đóng gói: 30v/lọ
Tình trạng: Còn hàng
Giá lẻ: 1.450.000 VNĐ
Giá KM: 1.150.000 VNĐ

Thuốc Vimax được biết tới trên 50 quốc gia và nhận được sự ủng hộ của hàng triệu đàn ông khắp thế giới. Những chứng liên quan đến sinh lý như rối loạn cương, xuất tinh sớm… sẽ không còn ảnh hưởng đến phái mạnh chúng ta. Hơn nữa, Vimax còn hỗ trợ cải thiện kích cỡ “Cậu nhỏ” mang tới một đời sống tình dục viên mãn hơn.

Thuốc Vimax không những hiệu quả cao mà còn an toàn cho sức khoẻ trong và sau khi sử dụng. Sản phẩm Vimax chiết xuất từ 100% từ thảo dược thiên nhiên nên hoàn toàn không có phản ứng phụ nào đối với sức khoẻ nam giới.

Vimax ra đời với mục tiêu cải thiện sinh lý nam, phục vụ nhu cầu hàng ngày trong sinh hoạt phòng the, mang đến những giây phút cảm khoái trong đời sống vợ chồng, tình cảm trở nên hạnh phúc hơn.

Sử dụng thuốc Vimax
  • Nam giới từ 18-78 tuổi
  • Uống 1 viên/ngày vào buổi sáng với nước. Uống trước hoặc sau bữa ăn 30 phút - 1 tiếng
  • Ngoài ra bạn có thể uống 1 viên trước 30 phút "lâm trận" để tăng cường "chuyện ấy"
  • Hạn chế uống bia rượu, hút thuốc lá và cafe trong quá trình uống Thuốc Vimax và kết hợp tập một số "Bài tập hỗ trợ tăng kích cỡ " song song để đạt kết quả tốt nhất
  • Vimax là sản phẩm thảo dược nên tác dụng sẽ thẩm thấu dần vào cơ thể. Các Chuyên gia khuyến nghị sử dụng Thuốc Vimax ít nhất trong 2 - 3 tháng liên tục.
vimax

Thành phần thuốc Vimax

Dodder seed (seman Cuscutae), Epimedium Sagittatum 4:1 Ext (bark), Ginkgo Biloba Pwd, Panax Ginseng (root), Saw Palmetto Pwd, Hawthorne Berry (Fructus Crataegi), Inosine Anhydrous, Avena Sativa Ext 10:1 (Oat Straw Ext), Cayenne Pepper (Fruit) Pwd.

Thành phần khác: Magnesium Stearate. Contains NO yeast, wheat gluten, corn, milk/dairy, sodium, sugar, artificial coloring, preservatives or flavoring.

Thuốc Vimax là hỗn hợp thành phần 100% thiên nhiên được chọn lọc, cho phái mạnh một sức khỏe toàn diện, một khả năng sinh lý mạnh mẽ, một đời sồng vợ chồng.

Nhưng giờ đây, khi hãng thay đổi công thức, FDA Mỹ đã cảnh báo và cấm lưu hành sản phẩm này.
Comments