Thuốc Uy Nhĩ


thuốc uy nhĩ
Thuốc Uy Nhĩ Uy Phong dòng sản phẩm bổ thận tráng dương, tăng cường chức năng thận và hỗ trợ cân bằng sinhlý cho nam giới. Thuốc sinh lý nam Uy Nhĩ Uy Phong giải quyết khó khăn khi bạn thấy mình giảm ham muốn quan hệ vợ chồng, thời gian quan hệ không được lâu, không thỏa mãn được nhu cầu của bạn tình, dương vật khó cương cứng hoặc cương cứng không lâu không thể giao hợp. Đó là những điều nam giới rất dễ mắc phải nhưng ngại ngùng không biết tỏ cùng ai. 

Sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ từ Trung Quốc, có nhiều tính năng độc đáo, được bào chế và sản xuất dựa trên các lý luận Đông y của Trung Quốc. Chức năng chủ yếu của Thuốc sinh lý nam Uy Nhĩ Uy Phong là cân bằng âm dương của thận, hỗ trợ bổ sung các chức năng của thận, tráng dương và tăng cường sinh lý cho nam giới.

Công dụng thuốc Uy Nhĩ Uy Phong

- Khi sử dụng sản phẩm này còn có tác dụng cảnh báo cho chúng ta biết về các chức năng của thận bị suy giảm, lão hoá theo thời gian. Nếu thận bị suy (suy âm hoặc suy dương - thận không cân bằng) thì sẽ có các phản ứng hiện trạng của cơ thể. Hiện trạng đó sẽ cho chúng ta biết hiện tại cơ thể, chức năng của thận bị suy âm hay bị suy dương.

- Thuốc Uy Nhĩ Uy Phong có tác dụng kiềm chế quá trình lão suy và kéo dài tuổi thọ, tăng thể lực, tăng cường khả năng miễn dịch, hạ huyết áp ở mức độ nhất định và tác dụng như một loại hormon sinh dục, có khả năng kích thích và điều tiết hoạt động của tuyến thượng thận, hỗ trợ phục hồi rất tốt cho các chức năng của thận. Bổ xung, hỗ trợ sự mất cân bằng của thận khi thận bị suy âm hoặc suy dương. Khắc phục tình trạng chức năng tuyến thượng thận bị suy giảm và dẫn tới các bệnh liên quan.


Giá lẻ: 240.000 vnđ/bộ
Giá KM: 170.000 vnđ/bộ

GỌI 096 396 8838 ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN CHI TIẾT!
MIỄN PHÍ GIAO HÀNG TRÊN TOÀN QUỐC!
NHANH CHÓNG! KÍN ĐÁO! AN TOÀN! ĐẢM BẢO CHÍNH HÃNG!
Comments