ageLOC R2


GIỚI THIỆU AGELOC R2 

AgeLOC R2 đã chính thức xuất hiện từ ngày hôm nay. Công thức ageLOC R2 với tác dộng kép đã tập trung mạnh mẽ, hướng đến việc cải thiện sự trẻ đẹp, đánh tan lão hoá. Một liệu pháp giúp bạn trẻ, khoẻ hơn và năng động hơn. 

AGELOC R2
Bộ AgeLOC R2 bao gồm: 

- ageLOC R2 Day : tối ưu hóa việc tế bào chuyển hóa năng lượng để giúp bạn nạp lại năng lượng và kiểm soát năng lượng của một ngày mới.

- ageLOC R2 Night : tối ưu hóa quá trình thanh lọc tự nhiên của mỗi tế bào, giúp bạn bắt đầu cảm nhận mỗi ngày tươi mới và thay đổi.

AgeLOC R2 được bào chế nhằm phục hồi những hao tổn về sinh lực vì vấn đề tuổi tác, và tác động từ gốc rễ. ageLOC R2 giúp phục hoạt những Ti thể (Mitochondria) thuộc nhóm Genes (Youth Gene Cluster) để giúp những tế bào sản xuất năng lượng hiệu quả hơn.

Sản phẩm ageLOC R2 với kỹ thuật độc quyền, giúp trẻ hóa tế bào, kéo dài tuổi thanh xuân, hỗ trợ chức năng gan, điều trị yếu sinh lý. 

Công dụng ageLOC R2

- Giúp bạn cải thiện một số mất cân bằng trong cơ thể (ngủ ngáy, tóc bạc sớm, đi tiểu đêm, nghiến răng, rụng tóc..).

- Giúp tạo ra hệ miễn dịch thứ 2 cho cơ thể cấp tế bào, hỗ trợ quá trình điều trị bệnh hiệu quả.

- Nhằm mục tiêu vào việc chống lão hóa từ nguồn gốc của ageLOC R2 .

- Thúc đẩy ba khía cạnh của sức sống thường bị suy giảm theo tuổi tác - Sức sống thể chất, sắc sảo về tinh thần, và sức khỏe tình dục.

- Tăng cường và duy trì mức năng lượng cơ bản.

- Hỗ trợ khả năng của cơ thể trung hòa và loại bỏ chất thải tế bào và sản phẩm phụ độc hại, cải thiện chức năng gan và thận.

- Giúp bảo vệ và củng cố các tế bào chống lại những thiệt hại từ độc tố bên ngoài bằng cách cải thiện cơ chế bảo vệ của cơ thể.

- Giúp phục hồi chức năng tế bào bình thường.

- Hỗ trợ bạn có giấc ngủ ngon và sâu, chống mất ngủ, căng thẳng.

- Thúc đẩy sự ảnh hưởng của YGC lành mạnh liên quan đến việc tinh lọc tế bào và sản xuất năng lượng tế bào

- Giúp bạn cảm thấy trẻ hơn và năng động hơn - Đổi mới và nạp lại năng lượng.

Cách dùng AgeLOC R2

ageLOC R2 Day - ageLOC R2 Ban ngày: Uống 6 viên vào buổi sáng với nhiều nước. Có thể dùng cùng hoặc sau bữa ăn. Dùng liều ban đầu làm quen 1-4 viên cho ai huyết áp cao và có thể tăng lên khi đã dần thích nghi.

ageLOC R2 Night - ageLOC R2 Ban đêm: Uống 2 viên vào buổi tối với nước. Có thể dùng cùng hoặc sau bữa ăn. Giúp hỗ trợ tăng hiệu quả của ageLOC R2 Day.

Giá lẻ: 3.200.000 vnđ/bộ
Giá KM: 2.300.000 vnđ/bộ

GỌI 096 396 8838 ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN CHI TIẾT!
MIỄN PHÍ GIAO HÀNG TRÊN TOÀN QUỐC!
NHANH CHÓNG! KÍN ĐÁO! AN TOÀN! ĐẢM BẢO CHÍNH HÃNG!
Comments