HỎI ĐÁP


FAQ VỀ SINH LÝ

THẮC MẮC SINH LÝ NAM
Thế nào là quan hệ tình dục lành mạnh? 

Mối quan hệ tình dục lành mạnh là khác nhau cho mỗi cặp vợ chồng bởi vì mỗi cá nhân có nhu cầu tình dục khác nhau, nên các hoạt động liên quan đến từng mối quan hệ có thể rất khác nhau. Nói chung, tình dục lành mạnh phải bao gồm những điều sau đây: 

- Cả hai đều cảm thấy hài lòng với các hoạt động. 
- Đối phương không cảm thấy buộc phải làm một cái gì đó họ khôngmuốn làm. 
- Có quyền nói "không" với quan hệ tình dục bất cứ lúc nào, vì bất kỳ lý do nào. 
- Tôn trọng lẫn nhau trước và sau khi quan hệ tình dục. 
- Không bên nào bị mất lòng tự trọng. 
- Tin tưởng tồn tại cũng như sự cởi mở về lịch sử tình dục và các hoạt động hiện tại. 


Điều gì bạn có thể thay đổi để làm tăng ham muốn tình dục của bạn? 

- Các chuyên gia nói câu trả lời không nằm trong ham muốn tình dục của bạn là gì, nhưng có hay không nó đã đạt đến tiềm năng của nó. Tùy vào nhu cầu cá nhân của từng người và tùy vào đối tác của bạn, nhu cầu có thể thay đổi trong quan hệ, tăng hoặc giảm theo thời gian. 
- Tuổi cũng có thể thay đổi ham muốn tình dục ở cả nam lẫn nữ, và thường là do việc suy giảm hoóc - môn giới tính. Hơn nữa, có một số trạng thái thể chất lẫn tinh thần, cũng như dược phẩm, bao gồm cả thuốc chống trầm cảm, có thể giảm ham muốn của bạn. 
- Nếu vấn đề vật lý làm cho ham muốn tình dục tụt xuống - như là khó khăn trong sự cương cứng lên ở nam giới, hoặc đau trong quan hệ ở nữ giới – đều có khả năng điều trị. Nếu có một vấn đề nào đó ngăn cản khả năng quan hệ của bạn, chia sẻ với cố vấn hoặc bác sĩ về lĩnh vực tình dục để được giải quyết. 


Bao nhiêu tuổi là quá già để quan hệ? 

Với điều kiện là cả bạn và bạn đời của bạn ở đều khoẻ mạnh về thể chất, các chuyên gia cho rằng cả nam và nữ có thể tiếp tục có quan hệ tình dục bất kỳ độ tuổi nào. Tuy nhiên, quá trình lão hoá bản, tình trạng sức khỏe giảm sút, là nguyên nhân làm giảm và khó khăn trong quan hệ tình dục 

Tuy nhiên, việc thân mật cũng có thể có nhiều hình thức, khi không thể quan hệ, tuổi tác sẽ giúp ta thay đổi cách yêu theo cách khác hơn, khôn ngoan hơn cũng là điều nên làm để hài lòng bạn đời. 


Thủ dâm quá nhiều có ảnh hưởng đến đời sống tình dục? 

Miễn là thủ dâm không chiếm quá nhiều trong toàn bộ đời sống tình dục của bạn, và không được ưu tiên hơn mối quan hệ thân mật với bạn đời, thì nói chung nó không là có hại. Điều đó nói rằng, điều quan trọng là phải nhìn vào hoạt động thủ dâm của bạn. Nó chỉ là sự tưởng tượng tâm trí, hoặc do bạn sử dụng các nội dung khiêu dâm như video, hình ảnh khiêu dâm, hoặc chương trình trực tuyến để tăng niềm vui của bạn - và điều này có làm ảnh hưởng đến bạn đời của bạn? 

Cũng rất quan trọng để xem xét: Làm thế nào để việc thủ dâm không chiếm nhiều thời gian trong các hoạt động và và cuộc sống của, bao gồm cả mối quan hệ tình dục với bạn đời của bạn? Vì vậy, việc thủ dâm có thể là vấn đề ở nhiều khía cạnh. 


FAQ VỀ THUỐC SINH LÝ

THUOC SINH LY
Thuốc tăng sinh lý nam là gì? 

Thuốc tăng cường sinh lý nam được sử dụng để giúp người đàn ông ở mọi lứa tuổi tăng có ham muốn tình dục, thúc đẩy sự gia tăng kích thước và chu vi dương vật trong khả năng cho phép, đồng thời, tăng cường khả năng hoạt động tình dục, tăng sản xuất hormon và nồng độ tinh trùng trong cơ thể nam giới. Các loại thuốc tăng sinh lý đến từ nguồn khác nhau, nhưng phổ biến nhất là tất cả các chất tăng cường tự nhiên và các loại thuốc ở dạng ma túy tổng hợp.  


Các loại thuốc tăng sinh lý làm việc hiệu quả trong bao lâu? 

Các loại thuốc dược phẩm có xu hướng làm việc khoảng 30 đến 60 phút sau khi uống. Còn thuốc thảo dược tự nhiên thường mất 2 đến 3 tuần để bắt đầu thấy được kết quả ban đầu của thuốc. Tuy nhiên, thuốc dược phẩm thường có tác dụng phụ lên cơ thể. 


Thuốc tăng cường sinh lý nam có an toàn? 

Hầu hết các sản phẩm mà chúng tôi đã xem xét là an toàn, nhưng vẫn có một số tác dụng phụ. Một số loại thuốc có chứa sildenefil thường có tác dụng phụ có liên quan đến tăng huyết áp, bệnh về thận và các vấn đề về đường ruột. Còn những loại thuốc cường dương có nguồn gốc từ tự nhiên, vì chúng có chứa chất chiết xuất từ ​​thảo dược, thường được coi là an toàn hoặc nếu có, thì rất ít tác dụng phụ. 

HỎI ĐÁP THƯỜNG NGÀYComments