THUỐC VIAGRA‎ > ‎Kích Dục‎ > ‎

Sách Báo Kích Dục


Sách báo kích dục là những văn hóa phẩm có thể khơi lên lòng ham muốn tình dục đối với người đọc nó. Sách báo này thường có hình ảnh khỏa thân của nam hay nữ, hoặc những nội dung làm kích thích dục vọng con người.

sách báo kích dục
Ảnh minh hoạ

Sự nhầm lẫn về thể loại thường xảy ra giữa sách báo kích dục và những tác phẩm nghệ thuật.

Thực chất việc phân biệt sách báo kích dục rất khó thậm chí không thể phân biệt và chưa có một chuẩn mực chung nhất nào để phân loại nó bởi ham muốn tình dục của những người đọc rất khác nhau vì thế họ có nhận xét và suy nghĩ khác nhau.

Tuỳ từng người với sự nhận thức của họ mà có thể nhầm lẫn giữa một tác phẩm nghệ thuật là sách báo kích dục và ngược lại. Ví dụ với nhiều người khắt khe thì bức họa hay bức tượng khỏa thân thời kì phục hưng là kích dục thì một số khác thoáng hơn thì đây là một tác phẩm nghệ thuật

Một số quốc gia cấm xuất bản sách báo kích dục bởi chúng vi phạm thuần phong mỹ tục của quốc gia đó. Việt Nam là một trong những nước cấm phát hành sách báo kích dục mạnh mẽ nhất dưới mọi hình thức, mặt khác một số ISP còn ngăn chặn bằng tường lửa đối với các trang web có nội dung kích dục.

Một số quốc gia khác cho phép tự do xuất bản Sách báo kích dục bởi vấn đề nhân quyền (cho rằng đó là quyền tự do của con người, có nhu cầu đọc, xem thì có xuất bản). Tuy nhiên các quốc gia này đều yêu cầu các loại sách báo kích dục hoặc có nội dung kích dục, hoặc dính dáng chút ít đến khiêu dâm thì phải có dấu hiệu riêng để các bậc phụ huynh cấm con cái mình đọc, hoặc xem. Trên các trang web tuân thủ quy định này đều phải có phần cam kết người xem trên 18 tuổi.

Một số địa phương hoặc quốc gia khác còn lợi dụng để phát triển ngành du lịch (Ví dụ Thái Lan rất phát triển ngành du lịch tình dục).Thuốc sinh lý nam cao cấp và được ưu chuộng nhất hiện nay >>

thuoc sinh ly


thuoc lam to duong vat


thuoc cuong duong

Comments